Tổng quan

Cộng đồng Giám đốc Công nghệ Thông tin (CIO) Toàn cầu

Giám đốc Công nghệ Thông tin có vai trò ngày càng quan trọng trong việc định hướng hoạt động kinh doanh của các tổ chức.

Suốt hai thập kỉ qua, vai trò của các CIO đã thay đổi mạnh mẽ; đa số các CIO ngày nay được yêu cầu tham gia vào việc phát triển chiến lược kinh doanh với tư cách một giám đốc trong tổ chức của mình.

Danh hiệu CIO đã trở nên quá quen thuộc ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, do vậy, Cộng đồng CIO đã sớm được thành lập ở các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc và Canada.

Hội đồng Điều hành CIO đầu tiên được ra mắt vào tháng 4 năm 2004 tại Mỹ, là nơi các CIO có thể có tiếng nói chung về các vấn đề công  nghệ và cho phép họ hoạt động với trách nhiệm cao, khách quan, đồng thời tăng cường hoạt động kinh doanh của họ và cùng nâng cao nghiệp vụ của CIO. 

Cùng với nhau, các thành viên đã tác động đến các ngành công nghiệp trọng điểm, giới học việc, ngành truyền thông, các nhà đầu tư mạo hiểm, các nhà hoạch định chính sách để định hướng tương lai phát triển của công nghệ thông tin và vai trò của ngành này trong kinh doanh và nền kinh tế toàn cầu.

Sứ mệnh:

“Tiến tới một cộng đồng hội nhập và phát triển” là những gì Câu lạc bộ CEO&CIO hướng đến.

Câu lạc bộ được tổ chức với các mục tiêu sau:
   - Tạo ra một môi trường cho các CEO và CIO gặp gỡ, trao đổi những ý tưởng và chia sẻ kinh nghiệm để đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào sử dụng hiệu quả trong các tổ chức.
   - Kết nối cộng đồng CEO và CIO trong khu vực và hòa nhịp với sự phát triển của cộng đồng CEO và CIO trên toàn cầu.
   - Nêu cao tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc hỗ trợ các hoạt động kinh doanh ở các doanh nghiệp
   - Nâng cao vai trò, năng lực và phẩm chất của các CEO và CIO trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.
   - Tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội của quốc gia liên quan đến CEO, CIO và ngành CNTT Việt Nam.
   - Tổ chức các sự kiện và các hoạt động vì lợi ích của CEO và CIO. Phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế( IDG) Việt Nam tổ chức sự kiện hàng năm: Hội nghị và Lễ trao giải GĐ CNTT xuất sắc Đông Nam Á (Indochina CIO Conference & Awards).

Thông tin của Ban điều hành:
Ông Lê Thanh Tâm – Chủ tịch
Ông Mai Anh – Phó chủ tịch
Ông Đặng Đức Mai – Phó chủ tịch
Ông Võ Hồng Nam – Phó chủ tịch
Ông Nguyễn Viết Thế - Phó chủ tịch

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting CIO|CDO Awards 2021
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app