Thành viên hội đồng điều hành

Thành Viên Sáng Lập Câu Lạc Bộ CEO - CIO

Ông Lê Thanh Tâm
Sáng lập và Chủ tịch

Tổng giám đốc, Tập đoàn dữ liệu Quốc tế Việt Nam

 

Ông Lê Thanh Tâm hiện nay đang quản lý 2 công ty của Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG. Ông hiện là Tổng giám đốc IDG Đông Nam Ávà công ty cổ phần MRD. Ông cũng là chủ tịch của câu lạc bộ CEO&CIO. IDG là tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực truyền thông công nghệ thông tin, tổ chức sự kiện và nghiên cứu thị trường, tiếp cận hơn 280 triệu khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên 97 nước trên thế giới, và đạt doanh thu 3,16 tỷ USD.
 
Trở thành Tổng giám đốc IDG Việt Nam từ năm 1999, ông Tâm đã tái cơ cấu lại bộ máy công ty trở thành 1 tổ chức có tốc độ tăng trưởng doanh số nhanh trong tập đoàn IDG và đóng vai trò quan trọng với những đóng góp trong sự chuyển đổi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn, từ việc chỉ tập trung vào lĩnh vực báo in tới việc đưa ra những giải pháp phần mềm website và tổ chức sự kiện.
 
Ông Tâm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập IDG Ventures Vietnam, quỹ đầu tư mạo hiểm về ngành công nghệ thông tin đầu tiên của Mỹ tại Việt Nam. Ông trở thành chủ tịch IDG Indochina vào năm 2004, với nhiều cống hiến thành công trong việc tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ mới, thương hiệu mới và nguồn doanh thu tại Lào và Campuchia. Ông đã áp dụng mô hình mở rộng khu vực và thúc đẩy hoạt động một cách hiệu quả giúp việc hoàn trả lại vốn đầu tư tăng đối với từng chương trình được triển khai và những sự kiện, dự án mới tại khu vực này.
 
Ông Tâm trở thành Tổng giám đốc IGS Vietnam vào năm 2005 và MRD năm 2006, và là chủ tịch câu lạc bộ CEO & CIO vào năm 2007. Vào năm 2009, ông được đề cử trở thành Tổng giám đốc IDG Đông Nam Á ( bao gồm 10 nước khu vực Đông Nam Á). Ông đã tập trung vào việc phát triển những sản phẩm liên quan trực tiếp tới công nghệ số, cũng như mở rộng mạng lưới toàn cầu với mục tiêu tạo doanh thu mạnh và bền vững. Ông quản lý doanh số trong khu vực Đông Nam Á cũng như việc nghiên cứu thị trường của IDG từ năm 2005 tới nay. Ông báo cáo trực tiếp cho Chủ tịch và Nhà sáng lập Tập đoàn IDG- Patrick J.Mc Govern.
 
Trước khi gia nhập IDG vào năm 1999, ông Tâm từng giữ vị trí quan trọng trong Ban quản trị của British Petroleum/Castrol và Exxon/Esso Oil và công nghiệp hóa dầu. Ông vinh dự được nhận Giải thưởng Nhà Quản lý xuất sắc năm 2004 do chủ tịch IDG trao tặng tại Viện truyền thông toàn cầu ở Massechusetts. Ông tốt nghiệp Chương trình Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Harvard. Ngoài ra ông còn có văn bằng kỹ sư dầu khí ở Greisswald, Đức. Hiện nay, ông có vợ đang làm việc trong ngành hàng không và 3 con trai.


Ông Mai Anh
Đồng sáng lập và Phó chủ tịch

Chủ tịch Hội tin học Viễn thông Hà Nội

 

Tiến sĩ Mai Anh hiện là Đại biểu Quốc hội CHXHCN Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm Tin học - Bộ Khoa học & Công nghệ. Ông là một trong số ít người đầu tiên làm việc và hoạt động trong lĩnh vực Tin học tại Việt Nam từ năm 1969 trong đó có hoạt động dạy và phổ cập DOS tại Việt Nam.
 
Trước khi công tác tại Bộ Khoa học & Công nghệ, ông là thành viên của tổ công tác Tự động hoá tính toán các bài toán kết cấu công trình (CAD). Năm 1979, ông cộng tác với cộng đồng Việt Nam làm Tin học tại Pháp, và tham gia tổ chức nhiều khoá học đầu tiên phổ cập PASCAL tại Việt Nam. Tiếp đó, ông là trưởng dự án Xây dựng Cơ sở dữ liệu cán bộ khoa học từ đại học trở lên trong phạm vi toàn quốc.
 
Ngoài ra, ông còn là thành viên ban dự thảo chiến lược phát triển CNTT Việt Nam năm 1996-2000; một trong các thành viên sáng lập Hội Tin học Việt Nam (VAIP) năm 1988 và là thành viên sáng lập Hội Tin học Viễn thông Hà Nội năm 1999; là người đưa ra sáng kiến pháp luật để UB KHCN&MT Quốc hội trình ra Luật Giao dịch điện tử; là tổ trưởng tổ Biên tập Luật; là thành viên Hội đồng Cố vấn của dự án Công nghệ thông tin và truyền thông Châu Á của EU, giai đoạn 2000-2005.
 
Tiến sĩ Mai Anh tốt nghiệp cử nhân tại Hà Nội và nhận bằng Tiến sỹ Kỹ sư tại Viện Hàn lâm Khoa học Đức năm 1978. Qua 38 năm liên tục làm việc và hoạt động trong lĩnh vực CNTT, ông đã có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển của CNTT Việt Nam, không chỉ với vai trò của một nhà chuyên môn mà còn với vai trò của người hoạch định chính sách.


Ông Võ Hồng Nam
Đồng sáng lập và Phó chủ tịch

Chủ tịch HĐQT, Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Hồng Nam

 

Ông Võ Hồng Nam hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Hồng Nam.
 
Ông tốt nghiệp Cử nhân Đại học Bách khoa Hà Nội. Từ năm 1979 đến 1984 ông công tác tại Tổng cục Kĩ thuật Bộ quốc phòng. Từ năm 1984 đến 1993, ông làm việc với vai trò kĩ sư công nghệ và phần mềm tại Viện nghiên cứu Kỹ thuật tính toán và tự động hóa Hungary. Sau đó, ông giữ chức vụ Phó giám đốc HiPT tại Việt Nam. Từ năm 1997, ông  phụ trách các dự án Báo Điện tử Quê hương , Báo Nhân Dân điện tử, Hệ thống Internet VOV, VDC I, cung cấp giải pháp cho Cổng thông tin điện tử Hà Nội. Từ năm 1999 đến 2010 là Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hồng Nam.
 
Ông Võ Hồng Nam từng tham gia nhiều dự án lớn về ICT tại Việt Nam như dự án Bình chọn & Trao giải CIO xuất sắc khu vực Đông Dương cùng Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam, dự án “Ứng dụng Internet và hệ thống truy cập cho khu vực nông thôn và miền núi Việt Nam” – UNCTAD. Ông từng tư vấn, thiết kế cho dự án “Trung tâm giao dịch thông tin Hà Nội” năm 2003. Từ năm 2001–2005, ông tham gia vào dự án “Chương trình quốc gia về phát triển ICT”.
 
Những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực ICT đã góp phần khẳng định vị thế của ông trong vai trò lãnh đạo công ty lớn trong lĩnh vực CNTT.


Ông Nguyễn Viết Thế
Đồng sáng lập và Phó chủ tịch

Nguyên Cục trưởng Cục Tin học Nghiệp vụ, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an

 

Thiếu tướng Nguyễn Viết Thế từng giữ chức vụ Cục trưởng Cục Công nghệ Tin học, Bộ Công an. Ông đảm nhiệm chức vụ này từ năm 2003. Sau khi tốt nghiệp đại học Quốc gia Hà Nội, ông là giảng viên học viện Cảnh sát nhân dân. Trong những năm 1982 – 1986, ông theo học chương trình nghiên cứu sinh tại đại học Humbolt, Berlin. Năm 1986, ông được cấp bằng Tiến sĩ Toán học và Tin học. Ông đã chỉ đạo cũng như tham gia nhiều dự án quốc gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Dự án quốc gia mới nhất được triển khai thành công dưới sự chỉ đạo của ông là “ Phát triển hệ thống lọc nội dung trên Internet trong việc hỗ trợ bảo mật trao đổi thông tin trên Internet” năm 2009. Ông từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong suốt thời gian công tác tại Bộ Công an từ năm 1987, trong đó bao gồm cả chức vụ Phó Cục trưởng Cục Công nghệ Tin học năm 1999.
 
Ngoài việc đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Bộ Công an, ông cũng là một thành viên của Ban chấp hành Hiệp hội An ninh Thông tin Việt Nam (VNISA) từ năm 2007 và góp phần đào tạo nhiều thế hệ sinh viên đại học và sau đại học ở các trường đại học khác nhau trên cả nước. Cùng với Tiến sĩ Hồ Kanh, ông đã viết cuốn sách có tiêu đề “Giới thiêu về phân tích thông tin được mã hóa”. Cuốn sách được xuất bản  vào năm 2010 bởi Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông.
 
Từ tháng 10 năm 2012, ông là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam.


Ông Đặng Đức Mai
Đồng sáng lập và Phó chủ tịch

Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính, Bộ Tài chính

 

Ông Đặng Đức Mai hiện là Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính. Với cương vị này, ông chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển ứng dụng CNTT ngành Tài chính, chỉ đạo triển khai Kế hoạch tổng thể phát triển CNTT ngành Tài chính đến năm 2015, tầm nhìn năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.
 
Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Cơ sở dữ liệu, ngành Toán - Tin thuộc khoa Toán Lý, trường Đại học Bách khoa Hà Nội, sau đó ông đã tham gia nghiên cứu tại Trung tâm toán máy tính quân đội - Bộ Quốc phòng với nhiều đề tài cấp Nhà nước và cấp Tổng cục được đánh giá cao.
 
Từ năm 1990 đến 2004, ông phụ trách công nghệ thông tin ngành Kho bạc Nhà nước trực thuộc Bộ Tài chính, liên tục là Kiến trúc sư trưởng của hệ thống thông tin KBNN, chủ trì xây dựng chiến lược, kế hoạch và phân tích, thiết kế các yêu cầu của việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý Tài chính - Kế toán của KBNN.
 
Từ năm 2004 đến nay, ông chịu trách nhiệm triển khai các dự án CNTT lớn của ngành tài chính. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành các tổ chức công nghệ thông tin trong cơ quan Chính phủ và quản trị các dự án công nghệ thông tin lớn của Chính phủ.

 

Thành Viên Điều Hành Câu Lạc Bộ CEO - CIO ( Nhiệm kỳ 2013 - 2018)

Bà Nguyễn Nguyệt Ánh
Thành viên Ban chủ nhiệm

Tổng Giám đốc, Tập đoàn IDC

 

 

Bà Nguyễn Nguyệt Anh, một nữ doanh nhân thành đạt trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam, là đồng sáng lập của tập đoàn IDC tập hợp năm công ty công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu. Tập đoàn IDC là nhà phân phối cho hơn 10 thương hiệu công nghệ thông tin lớn nhất trên thế giới bao gồm HP. EPSON, DELL, LG, OKI, CNet, Samsung... Bà cũng giữ vị trí Giám đốc điều hành của Tổng công ty thương mại IDC.
 
Bà tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ Hà Nội năm 1987, thông thạo tiếng Nga và tiếng Anh.Trong 14 năm qua, bà Nguyệt Anh chịu trách nhiệm chỉ đạo các hoạt động marketing của IDC, xây dựng thị trường cho những nhà đầu tư công nghệ thông tin vào Việt Nam. Từ năm 1992, bà là Giám đốc tài chính của tập đoàn IDC và từ năm 2011, bà là Giám đốc điều hành của tập đoàn. Bà được trao tặng nhiều huy chương của  Cục Thuế, Cục Quản Lý Hà Nội và Chính phủ cho những đóng góp của bà đối với quốc gia.
 
Ngày phụ nữ Việt Nam năm 2008, bà Nguyêt Anh là người nhận giải thưởng danh dự cho nữ doanh nhân xuất sắc từ hiệp hội SMB. Bà được đánh giá  trên các phương tiện truyền thông như một bông hồng vàng của công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam và là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam trong chương trình của VTV năm 2010.


Ông Nguyễn Quang Bắc
Thành viên Ban chủ nhiệm

Nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục kỹ thuật, Bộ quốc phòng

 

Thiếu tướng Nguyễn Quang Bắc nguyên là Phó Chủ nhiệm Tổng cục kỹ thuật Bộ Quốc phòng.
 
Trong các năm 1990-1995, ông là cán bộ nghiên cứu, Phó Giám đốc Chi nhánh phía Nam, Liên hiệp Khoa học sản xuất 1 - Bộ Quốc phòng. Ông chịu trách nhiệm chủ trì thiết kế, xây dựng hệ thống tự động thu thập, truyền và xử lý thông tin cho các dàn khoan, tàu chở dầu và Trung tâm thông tin của Liên doanh dầu khí VIETSOVPETRO trong các năm 1991-1993.
 
Trong giai đoạn 2000-2003, ông là Phó Viện trưởng Viện Điện tử - Công nghệ thông tin - Viễn thông, Trung tâm Khoa học kỹ thuật và Công nghệ quân sự.

Trong các năm 2003-2005, ông là viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Trung tâm Khoa học kỹ thuật và Công nghệ quân sự.
 
Từ năm 2005 đến tháng 2/2007, ông là Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học kỹ thuật và Công nghệ quân sự, Bộ Quốc phòng. Từ tháng 3/2007, ông là Giám đốc Trung tâm Khoa học kỹ thuật và Công nghệ quân sự, Bộ Quốc phòng. Ở cương vị này, ông chủ trì và tham gia nhiều đề tài và nhiệm vụ về công nghệ thông tin và truyền thông cấp Bộ quốc phòng và cấp Nhà nước.
 
Từ năm 2011, ông là Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật - Bộ Quốc Phòng.
 
Ông tốt nghiệp Khoa Toán cơ, Đại học Tổng hợp Hà Nội và đạt bằng Cử nhân Toán vào năm 1975.


Ông Nguyễn Tất Lợi
Thành viên Ban chủ nhiệm

Tổng Giám đốc, Tổng công ty viễn thông Toàn Cầu (GTEL)

 

Ông Nguyễn Tất Lợi, tốt nghiệp Chuyên ngành Toán Máy tính và Điều khiển - Đại Học Tổng hợp Hà Nội (Nay là ĐHKHTN, ĐH Quốc gia). Ông có nhiều kinh nghiệm Tổ chức cơ sở dữ liệu lớn và Lập trình trên máy tính MainFrame. Lĩnh vực chuyên môn sâu của ông là CNTT, Viễn thông và Bảo mật.


Ông Nguyễn Ngọc Bình
Thành viên Ban chủ nhiệm

Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ, Đại học quốc gia Hà Nội

 

Đại học Quốc Gia Việt Nam (VNU) là trường đại học hiện đại đầu tiên của đất nước và cùng với chi nhánh trong thành phố HCM trở thành 1 trong 2 trường đại học quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Đại học Quốc gia đã trải qua giai đoạn phát triển khác nhau: Đại học Đông Dương thành lập ngày 16 tháng 5 năm 1906, Đại học Quốc gia Việt Nam (tháng 11 năm 1945); Đại học Hà Nội (tháng 5 năm 1956). Trong tháng 12 năm 1993, Đại học Quốc gia được tổ chức lại bằng cách hợp nhất Đại học Hà Nội và các trường đại học hàng đầu khác tại Hà Nội. Đại học Quốc gia đã được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước. Đại học Quốc gia giữ một vị trí đặc biệt trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam và hoạt động theo quy định đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ ban hành.
 
Đại học Quốc gia được quyền báo cáo trực tiếp cho Thủ tướng Chính phủ và có quyền tự chủ cao trong việc tổ chức  nhân sự cũng như các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, quy hoạch, tài chính, quan hệ quốc tế và các lĩnh vực khác. Đại học Quốc gia có quyền làm việc trực tiếp với các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Uỷ ban nhân dân các thành phố trực thuộc Trung ương có liên quan đến các vấn đề liên quan đến Đại học Quốc gia. Đại học Quốc gia bao gồm các trường đại học và viện nghiên cứu. Các trung tâm này được duy trì tư cách pháp lý như là một trường đại học và tổ chức nghiên cứu khoa học theo quy định của Luật Giáo Dục và Luật Khoa học- Công nghệ của Việt Nam.


Ông Đỗ Đức Cường
Thành viên Ban chủ nhiệm

Nguyên Giám đốc Trung tâm Tin học, Bộ Nội Vụ

 

Ông Đỗ Đức Cường là Kỹ sư Điện tử - Tin học. Ông tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật quân sự năm 1979. Ông đã theo học các lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh tại Học viện Quốc phòng; Lớp Cao cấp chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Lớp Quản lý nhà nước Chương trình Chuyên viên Cao cấp tại Học viện Hành chính Quốc gia; Lớp Quản lý Công nghệ mạng, tạo lập môi trường số tại Học viện Viễn thông, Malaysia; Lớp Quản lý dịch vụ công tại Học viện Công vụ Singapore; Lớp Hành chính công tại Trường Quản lý Maastricht, Hà Lan.

Ông từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin, Bộ Nội vụ kiêm Tổng biên tập Trang thông tin điện tử của Bộ Nội vụ.
 
Với các chức vụ này, ông có nhiệm vụ tham mưu, giúp Bộ trưởng thống nhất quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành Nội vụ, tổ chức xây dựng, quản lý, vận hành hạ tầng kỹ thuật, cơ sở dữ liệu và các hệ thống thông tin tin học của Bộ Nội vụ; biên tập và quản lý Trang thông tin điện tử của Bộ Nội vụ.


Bà Trương Thị Hải Đường
Thành viên Ban chủ nhiệm

Cục trưởng Cục ứng dụng CNTT, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính

 

Bà Trương Thị Hải Đường là cử nhân Toán học và Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân Việt Nam vào năm 1981. Hiện tại bà là Giám đốc Ban Ứng dụng Công nghệ thông tin, Tổng cục Thuế trực thuộc Bộ Tài chính Việt Nam. Với khả năng của mình, bà đã trực tiếp phụ trách phát triển và thực hiện các ứng dụng CNTT, hiện đại hóa quản lý thuế. Bà cũng chịu trách nhiệm thực hiện và định hướng chiến lược để quản lý thuế, quản lý và kiểm soát các cơ quan thuế địa phương trong ứng dụng cho quản lý thuế CNTT.
 
Bà Trương Thị Hải Đường hiện đang điều hành 64 trung tâm ứng dụng CNTT thuộc Tổng cục Thuế và 64 bộ phận ứng dụng CNTT của các cơ quan thuế cấp tỉnh (Ước tính khoảng 929 nhân viên làm về CNTT). 
 
Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng cục Thuế, Bộ Tài Chính, bà Trương Thị Hải Dương và Hội đồng quản trị của Ban Ứng dụng CNTT cũng như toàn bộ các cán bộ cấp cao trong lĩnh vực CNTT đã thực hiện thành công nhiều dự án CNTT với vốn đầu tư rất lớn và yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Ứng dụng CNTT trong lĩnh vực thuế đã góp phần rất lớn vào cuộc cách mạng thuế và nâng cao hiệu quả trong quản lý thuế. Hệ thống ứng dụng CNTT đã đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của quản lý thuế như quản lý trong việc kê khai thuế, đăng ký, nộp thuế và thông tin giám sát thuế. Ngoài ra, hệ thống này đã thiết lập cơ sở hạ tầng mạng tiên tiến để cải thiện hệ thống trao đổi thông tin giữa các cấp khác nhau trong lĩnh vực này. Với tất cả những thành tựu trong ứng dụng CNTT, ngành Thuế đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, Cúp vàng CNTT, giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng quốc tế ADOC, giải thưởng ASOCIO và nhiều bằng khen khác.


Ông Vũ Quốc Khánh
Thành viên Ban chủ nhiệm

Giám đốc VNCERT, Bộ Thông tin & Truyền thông

 

Ông Vũ Quốc Khánh có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Toán - IT. Ông tốt nghiệp cử nhân khoa học trường Đại học Belarusian State University, Minsk, Belarus chuyên ngành công nghệ toán và ứng dụng vào năm 1979. Vào năm 1982, ông theo học Tiến sĩ Toán tại trường Đại học Belarusian University, Minsk, Belarus.
 
Từ năm 1979 đến năm 2002, ông giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Toán học và Tin học, người đứng đầu Trung tâm CNTT và Giám đốc Phòng thí nghiệm trọng yếu trong lĩnh vực An ninh thông tin, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Từ năm 2002 đến năm 2005, ông đảm nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng Học viện CNTT Việt Nam, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Quân sự, Bộ Quốc phòng. Với những đóng góp của mình, ông được bầu làm Phó Vụ trưởng Vụ Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2005. Cho đến nay, ông là Giám đốc trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC).
 
Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước cũng như cấp Bộ, tham dự tư vấn chuyên sâu cho  nhiều Bộ cũng như các Sở trong lĩnh vực CNTT. Ngoài ra ông còn tham gia giảng dạy đại học và sau đại học. Ông cũng là Ủy viên thư ký Tiểu ban CNTT, Hội đồng Khoa học Bộ Quốc phòng, Ủy viên Hội đồng Khoa học, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Thêm vào đó ông còn là thành viên của nhiều Hội đồng khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và là thành viên Ban biên tập của Tạp chí Bảo mật thông tin.


Ông Lê Xuân Lan
Thành viên Ban chủ nhiệm

Viện trưởng Viện Chiến lược Thông tin & Truyền thông, Bộ Thông tin & Truyền thông

 

Từ năm 1992 đến năm 1997 nghiên cứu sinh phó tiến sĩ và tiến sĩ tại Học viện Kỹ thuật Cát Lâm, Trung Quốc.
 
Từ trước năm 1997 làm giáo viên Đại học Bách khoa và Đại học Giao thông Vận tải.
 
Năm 1997 đến năm 2007, làm ở Sở Kế hoạch đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông.
 
Từ 2007 đến nay làm Viện trưởng Viện Chiến lược Thông tin Truyền thông, Bộ Thông tin Truyền thông.


Ông Vũ Hoàng Liên
Thành viên Ban chủ nhiệm

Chủ tịch, Hiệp Hội Internet Việt Nam

 

Ông Vũ Hoàng Liên là Trưởng ban chuẩn bị dự án thành lập Công ty cổ phần dịch vụ Vô tuyến băng rộng thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
 
Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Vô tuyến Điện tử. Năm 2000, ông tốt nghiệp Cao học Việt Bỉ, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.
 
Trong suốt thời gian từ năm 1996 đến năm 2011, ông là Giám đốc Công ty điện toán và Truyền số liệu VDC. Ông đã kinh qua công tác quản lý, điều hành trong lĩnh vực Viễn thông, Internet và Công nghệ thông tin.
 
Từ năm 2000 đến năm 2010 ông là Phó Chủ tịch Hội tin học Việt Nam.
 
Từ năm 2010 đến nay ông là chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam.  


Ông Phan Ngọc Thọ
Thành viên Ban chủ nhiệm

Phó chủ tịch, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Ông Phan Ngọc Thọ là một Kỹ sư Công nghệ khai thác dầu khí tại Đại học Hóa dầu, Bacu, Liên Xô, có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Nhận thấy tỉnh Thừa Thiên Huế còn có những mặt hạn chế  về việc ứng dụng CNTT trong các cơ quan hành chính, với vai trò và trách nhiệm của một Phó Chủ tịch tỉnh, ông Thọ đã bắt tay vào thực hiện dự án Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành một tỉnh mạnh về CNTT.

Điểm nổi bật của dự án là sự đổi mới về nhận thức ứng dụng công nghệ thông tin, phương thức chỉ đạo, điều hành và ứng dụng công nghệ mới.

Dự án giúp tập trung mọi nguồn lực của tỉnh, thực hiện các dự án trọng điểm, tăng năng suất lao động, hiệu quả quản lý, điều hành của các cơ quan hành chính nhà nước. Bên cạnh đó, dự án cũng cải tạo môi trường làm việc, xây dựng được đội ngũ cán bộ công chức chuyên nghiệp hóa, hướng tới xây dựng nền công vụ tiên tiến.

 

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting CIO|CDO Awards 2021
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app