Trải nghiệm muôn màu trên đất Mỹ

Thời gian: 20-29 tháng 6 năm 2008
Địa điểm: San Francisco, Washington DC và New York


 

Từ ngày 20-29 tháng 6 năm 2008, CEO & CIO Club đã dẫn một đoàn gồm các giám đốc kinh doanh CNTT và các quan chức Chính phủ Việt Nam sang Hoa Kỳ.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ có vinh dự là nhà tổ chức hội thảo "Cơ hội đầu tư  Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam" từ 23 -24 ở San Francisco. Sự kiện này được phối hợp tổ chức với Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và văn phòng Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Fransisco. Chủ đề "Cầu nối thế giới thông qua công nghệ, Trung tâm dữ liệu thế hệ kế tiếp" được trình bày bởi các diễn giả nổi tiếng của Cisco IBSG, Đại học Stanford và Bộ Thương mại Mỹ. Các bài thuyết trình còn đề cập đến các chủ đề nóng hổi khác như sự cần thiết phải mở cửa của Việt Nam đối với đầu tư công nghệ, làm thế nào để các công ty Mỹ và Việt Nam có thể hưởng lợi từ những cơ hội mới trong kinh doanh tại Việt Nam, và cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ ở nước ngoài.

 

Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng đã tổ chức thăm trụ sở Google và Oracle, Trung tâm chỉ dẫn điều hành Cisco và Bảo tàng Intel. Tại đây, đoàn được Oracle tiếp đón bữa trưa tại Redwood, California và được Cisco tiếp đón bữa tối cùng ngày tại San Jose. Đoàn cũng có cơ hội tổ chức các cuộc đàm phán và thảo luận với các nhà quản lý và nhân viên từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới.
 

Thành viên Câu lạc bộ đã đi tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng ở Washington DC, San Francisco và New York trong chuyến thăm này. Một số địa điểm thăm quan đáng chú ý bao gồm các tòa nhà Liên Hợp Quốc, Phố Wall, tượng Nữ thần Tự do và Nhà Trắng. Chuyến đi này chắc chắn đem tới một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm nước Mỹ, không chỉ cho các thành viên Câu lạc bộ mà cả gia đình và người thân của họ.


Xem thêm ảnh: Tháng 6 năm 2008

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app