Thương hiệu – Giá trị Việt – Vươn ra thế giới

Thời gian: 14-05-2008
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh


 

 
Cuộc họp tháng 5 của Câu lạc bộ được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) nhân dịp ngày Thương hiệu Việt Nam với các chủ đề: "Thương hiệu – Giá trị Việt – Vươn ra thế giới". Trong dịp này, thành viên Câu lạc bộ có cơ hội tham gia cùng một số khách từ chính quyền thành phố, trong đó có bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các nhà lãnh đạo của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Biti’s, Dệt may Thái Tuấn, Phở 24, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn, và Tập đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành.


Các cuộc nói chuyện và thảo luận tập trung vào bốn điểm chính: Chúng ta (thương hiệu Việt) tốt đến đâu? Đâu là các tiêu chuẩn để đánh giá một thương hiệu bất kỳ? Làm sao để cải thiện một cách bền vững thương hiệu Việt? Làm sao để quảng bá thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế? Các cuộc thảo luận diễn ra trong một bầu không khí ấm áp và cởi mở với những ý kiến ​​mang tính xây dựng về nhiều khía cạnh khác nhau của chủ đề. Tiếp nối truyền thống của Câu lạc bộ, ông Leroy Liu, một chuyên gia điều hành CNTT, Giám đốc kinh doanh của Phòng Đông Dương, công ty Asustek Computer Incorporated, đã có bài phát biểu báo cáo chính. Cuộc họp kết thúc với bữa tiệc sang trọng như thường lệ.

Trước cuộc họp ngày 14 tháng 5, Câu lạc bộ đã tổ chức một sự kiện golf tại sân golf Thủ Đức cho giám đốc điều hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi ý kiến ​​một ngày trước khi Hội nghị và Triển lãm CNTT mở cửa.Xem thêm ảnh: Tháng 5 năm 2008

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app