Thảo luận bàn tròn Lenovo

Thời gian: 18-07-2013
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh


Ngày 18/7, tại thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ CEO&CIO đã kết hợp với công ty Lenovo Việt Nam tổ chức chương trình thảo luận bàn tròn CIO. Tham dự chương trình là các thành viên CIO đến từ các ngân hàng, công ty chứng khoán, bảo hiểm.
 
Mở đầu chương trình, ông Koh Kong Meng - Tổng Giám đốc Lenovo Đông Nam Á - đã có bài phát biểu chào mừng. Trong đó, ông có nhấn mạnh vai trò cũng như sự phát triển của CNTT trong xã hội hiện nay. Ông cũng chỉ ra vấn đề cần được chú ý trong việc sử dụng CNTT nhằm nâng cao tính hiệu quả, giá trị cũng như bảo mật thông tin trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của công nghệ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần phải cân nhắc và đưa ra các chiến lược hợp lý và linh hoạt cùng với việc lựa chọn giải pháp CNTT thích hợp.

 
 
 
Tiếp sau là phần chia sẻ của bà Lillian Tay - Chuyên gia phân tích nghiên cứu Gartner - về: “Quản lý sự thay đổi”. Bà đã nhắc đến bốn trụ cột công nghệ hiện nay đó là: thiết bị di động, bảo mật, điện toán đám mây và lưu trữ - những thứ đang thay đổi hoàn toàn cách thức mà các doanh nghiệp ngày nay kiếm tìm và sử dụng CNTT. Do đó, để tăng cao tính bảo mật, tính giá trị và khiến cho việc quản lý dễ dàng hơn, bộ phận CNTT ở nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đang khai thác sử dụng những giải pháp sẵn có. Những giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp trong việc định hướng, phân phối các giải pháp CNTT ngày càng tăng trong toàn bộ tổ chức của mình.
 
Sau bài chia sẻ về “Quản lý sự thay đổi”, vấn đề “Tiêu dùng CNTT” đã được ông Benjamin Thong - Giám đốc Sản Phẩm, Khối Doanh nghiệp, Lenovo ASEAN - đưa ra. Trong bài phát biểu của mình, ông chỉ ra rằng ảnh hưởng của việc tiêu dùng CNTT tới các tổ chức ngày càng sâu. Chính vì vậy, khi có sự chuyển biến trong CNTT đã được thiết lập từ lâu, các tổ chức cần phải đối mặt và thay đổi chúng bằng các giải pháp CNTT mới. Sau đó, ông đã giới thiệu các giải pháp chiến lược có thể giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức khi chạm trán với xu hướng chuyển đổi này.
 
Sau đó, ông Trần Anh Quân - Trưởng phòng khách hàng Windows, EPG, Microsoft - đã có bài phát biểu về “Kích hoạt mô hình làm việc linh hoạt cùng Windowns 8”. Bài phát biểu đã đề cập đến các tính năng, trải nghiệm và tính hiệu quả mà Windows 8 mà người dùng cần tới. Ví dụ như Windows 8 mang tới sức mạnh và sự quen thuộc mà mọi người mong muốn cùng cách tương tác mới với dùng ứng dụng kinh doanh, hỗ trợ nhiều thiết bị di động hơn. Không những thế, Windows 8 bản dành cho doanh nghiệp bao gồm các tính năng cao cấp được thiết kế để tạo ra năng suất di động, tính bảo mật và đem đến sự quản lý dễ dàng cho doanh nghiệp ngày nay.

Cuối chương trình, các thành viên có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới nhất Lenovo Thinkpad Table 2 được tích hợp hệ điều hành Windows 8 Pro với những tính năng hết sức ưu việt và phù hợp cho doanh nghiệp. 
Xem thêm ảnh: Thảo luận bàn tròn Levovo 2013

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app