Phong thủy trong kinh doanh

Thời gian: 18-07-2013
Địa điểm: Hà NộiNgày 18/7 tại Hà Nội, Câu lạc bộ Giám đốc Điều hành CNTT đã tổ chức họp mặt tháng 7 với chủ đề “Phong thuỷ trong kinh doanh và đời sống”.

 
 
 
Ông Lê Thanh Tâm, Sáng lập & Chủ tịch CEO&CIO CLUB đã có bài phát biểu chào mừng, điểm lại một số hoạt động quan trọng của CLB như tháng 5 vừa rồi, CLB kết hợp cùng đối tác IBM tổ chức Hội thảo bàn tròn CIO 2013 “Vai trò mới của CIO trong thời đại công nghệ - 23/5/2013 tại Hà Nội; đặc biệt trong tháng 6, CLB kết hợp cùng đối tác KISA từ Hàn Quốc tổ chức giao thương giữa 10 doanh nghiệp Hàn Quốc và 33 doanh nghiệp từ phía Việt Nam đến từ 12 lĩnh vực khác nhau tại Tp HCM. Ông kêu gọi thành viên và đối tác tham gia chuyến công tác tới Jakarta, Indonesia vào tháng 8 tới. Ông cũng giới thiệu về Hội nghị & lễ giao giải dành cho CIO&CSO dự kiến được tổ chức vào ngày 26/9/2013 tới tại TP HCM do CLB và IDG Việt Nam phối hợp tổ chức.
 
Tiếp theo là phần chia sẻ của ông Trần Ngọc Nguyên - Cố vấn giải pháp, Bộ phận giải pháp CNTT Schneider Electric Việt Nam - về: “Xây dựng Trung tâm dữ liệu xanh”. Ông Ngọc Nguyên giới thiệu về Schneider Electric IT Việt Nam là một trong nhưng công ty hàng đầu về quản lý năng lượng. Trong chương trình này ông nhấn mạnh đến chỉ số PUE giúp doanh nghiệp đo lường, tính toán để nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo hoạt động bình thường. Tuy nhiên ngoài chỉ số PUE, doanh nghiệp cần cân bằng với các yếu tố khác như hệ thống điện năng, hệ thống làm lạnh, hệ thống chiếu sáng, v.v…Dự đoán trong tương lai, chỉ số PUE sẽ càng ngày càng thấp, cho thấy hiệu quả tiết kiệm năng lượng và chi phí ngày càng tốt.

 
 
Cuối chương trình, các thành viên có cơ hội tìm hiểu và trao đổi về phong thuỷ và các ứng dụng của nó trong kinh doanh, trong đời sống. Từ xa xưa, con người đã biết vận dụng theo thuật phong thủy với mong muốn đem lại nhiều điềm may cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Ngày nay, không chỉ ở phương Đông mà cả ở phương Tây, ngày càng nhiều người nghiên cứu về khoa học phong thủy và vận dụng phong thủy vào nhiều mặt cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.
 
Diễn giả khách mời là ông Doãn Phú – Chủ nhiệm bộ môn Phong thủy, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người, thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam; ông Nghiêm Thanh – Thư kí khoa học bộ môn Phong thủy thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người, thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam; Tiến sĩ, kiến trúc sư Phạm Việt Anh – Phó chủ nhiệm bộ môn Phong thủy, Giảng viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Các diễn giả đã chia sẻ cơ bản về phong thuỷ, thế nào là phong thuỷ, các nguyên tắc cơ bản của phong thuỷ, phong thuỷ có phải là mê tín dị đoan theo quan điểm của một số người không, các ứng dụng cơ bản của phong thuỷ trong cuộc sống và trong kinh doanh, v.v…


Xem thêm ảnh: Tháng 7 năm 2013

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app