Kỹ năng đàm phán trong nước và quốc tế

Thời gian: 15-07-2008
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh


 

 
Cuộc họp tháng 7 năm 2008 chào đón nhiều khách mời danh dự: ông Lương Văn Tự, Trưởng Đoàn đàm phán Chính phủ về việc Việt Nam gia nhập WTO và ông Patrick J. McGovern, người sáng lập kiêm Chủ tịch IDG. Trong lần gặp mặt này, các thành viên và khách mời của Câu lạc bộ đã tập trung tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon và thảo luận về chủ đề "Kỹ năng đàm phán – cả trong nước và quốc tế".
Chủ đề thú vị và sự hiện diện của bậc thầy đàm phán nước ta đã thu hút số lượng khách tham dự nhiều hơn dự kiến. Như thường lệ, tiệc cocktail với rượu vang đỏ hảo hạng đã tạo ra bầu không khí và tâm trạng thoải mái trước khi cuộc họp bắt đầu .

Ngay sau bài tổng kết các sự kiện công nghệ thông tin gần nhất là bài phát biểu chào mừng và tóm tắt cuộc họp tháng sáu của Câu lạc bộ ở Mỹ do Chủ tịch Câu lạc bộ, ông Lê Thanh Tâm, trình bày. Tiếp đến là buổi lễ chào mừng thành viên mới. Thành viên mới được trào đón một cách thân ái bởi những người sáng lập của Câu lạc bộ với màn giới thiệu, trao kỷ niệm chương và cấp mã số thành viên cùng quà tặng đặc biệt.

 

Tham gia vào bàn thảo luận quốc tế có ông Patrick J. McGovern và bà Lore Harp McGovern; ông Lương Văn Tự; ông Mike Asao và Tiến sĩ Nguyễn Huy. Lần này, ông Lương Văn Tự chia sẻ với các thành viên những khó khăn và thách thức xảy đến trong quá trình đàm phán, đặc biệt là liên quan đến quá trình gia nhập WTO. Qua các cuộc đàm phán đó đoàn Việt Nam đã hiểu được đàm phán thành công với Mỹ là khó khan như thế nào. Bà McGovern đã tham gia thêm vào chủ đề này. Theo bà để thành công trong đàm phán khi thì cần phải hiểu rõ của mình, biết họ là ai và họ cần gì. Cuộc thảo luận đã thu hút bởi tất cả thành viên tham dự.

Sau các cuộc thảo luận, những thành viên và khách mời đã được mời đến bữa tiệc với khách VIP của triển lãm Vietnam Computer Electronics World Expo lần thứ 13 và hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam, đặc biệt là ngài Nguyễn Thiện Nhân - Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam.


Xem thêm ảnh: Tháng 7 năm 2008

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app