Họp mặt tháng 9: C-suites alumni

Thời gian: 25-09-2013
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

 

 
Thấu hiểu được tầm quan trọng của giáo dục như là vũ khí mạnh mẽ nhất để thay đổi thế giới, Câu lạc bộ CEO&CIO quyết định tổ chức buổi họp tháng 9 với chủ đề “Chuẩn bị hành trang du học cho thế hệ tương lai” tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers vào Thứ tư, ngày 25 tháng 09 năm 2013.
 
Trong buổi họp tháng Chín này, Câu lạc bộ rất hân hạnh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà tài trợ Golden Path Academics, Sapporo và IDC Vietnam.

Để bắt đầu buổi họp, ông Nguyễn Viết Thế, Phó chủ tịch Câu lạc bộ CEO&CIO đọc diễn văn chào mừng. Bên cạnh đó, thay mặt Câu lạc bộ, ông đã điểm qua những hoạt động chính trong những tháng gần đây.
 
Tiếp nối chương trình là phần phát biểu từ đại diện nhà tài trợ do ông Nguyễn Hồng Quân, Phó giám đốc IDC Vietnam trình bày.
 
Buổi họp được tiếp tục với bài thuyết trình ấn tượng và bổ ích của đối tác của Golden Path Academics, ông Nguyễn Phan Nam, Trưởng phòng Pháp Lý Indochina, Vinataba – Philip Morris Limited. Thay mặt Golden Path Academics, ông Nam thảo luận các cơ hội học tập tại Mỹ. Ông cũng đưa ra những lý do chính cho việc đi du học, thủ tục và quy trình chuẩn bị, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của cá nhân ông với các thành viên và khách mời của Câu lạc bộ. Bài thuyết trình càng sôi nổi hơn với phần hỏi đáp từ phía người tham dự.

 
Buổi họp khép lại với phần bốc thăm trúng thưởng do IDC Vietnam tài trợ. Hai vị khách mời may mắn nhận được học bổng 30% du học tại Mỹ.
 
Kết thúc buổi họp, tất cả khách mời và thành viên CLB được mời tham dự Lễ trao giải CIO Awards, CSO Awards cùng Gala dinner đồng tổ chức bởi CLB CEO&CIO và IDG ASEAN.Xem thêm ảnh: Tháng 9 năm 2013

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app