Họp mặt tháng 12 - Gặp mặt cuối năm

Thời gian: 15-12-2013
Địa điểm: Hà NộiTối ngày 15/12, tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, câu lạc bộ CEO&CIO đã phối hợp cùng Tập đoàn Parasoft tổ chức buổi họp mặt thân mật cuối năm với chương trình tiệc rượu tri ân dành cho các thành viên CLB và đối tác. Cuộc họp mặt cuối năm đã thu hút sự tham dự đầy đủ của 5 nhà sáng lập Câu lạc bộ CEO&CIO cùng với hơn 60 vị khách mời và thành viên của Câu lạc bộ.

 
 
Mở đầu chương trình, ông Lê Thanh Tâm- Sáng lập và chủ tịch Câu lạc bộ CEO&CIO có bài phát biểu chào mừng các thành viên và khách mời cũng như  tóm tắt các hoạt động của Câu lạc bộ trong suốt năm 2013.
 
Sau đó là bài phát biểu của ông Stanley EU giới thiệu tới các thành viên và khách mời về tập đoàn Parasoft và các thành tựu của Parasoft trong những năm qua. Parasoft đã có hơn 25 năm trong ngành phát triển và kiểm tra phần mềm. Tập đoàn có hơn 10000 khách hang sử dụng sản phẩm trên toàn thế giới. Parasoft cung cấp các dịch vụ ảo hóa, phát triển sự nghiên cứu và dữ liệu đám mây, SOA và kiểm nghiệm API. Nhiệm vụ của Parasoft là giúp đỡ các tổ chức xác định và chuyển giao các phần mềm không khiếm khuyết một cách hiệu quả. 
 
 
Trong bài phát biểu của mình ông Stanley đưa ra giải pháp của Parasoft về vấn đề bảo mật đối với ngành công nghệ thông tin và ngành ngân hàng tại Việt Nam.
 
Tiếp theo đó, công ty rượu Fine Wines có một bài giới thiệu tới các vị khách mời và các thành viên Câu lạc bộ về sản phẩm rượu vang “Errazuriz” – Sản phẩm rượu vang hàng đầu của Chile. Rượu Errazuriz được sản xuất ra từ năm 1870 bởi ông Don Maximianon Errazuriz, rượu Errazuriz được ví như sản phẩm rượu vang nho tốt nhất của Chile.  Hãng rượu Fine Wines cũng giới thiệu cho thành viên và khách mời CLB về quy trình sản xuất rượu vang Errazuriz. Sau bài giới thiệu, hang rượu Fine Wines đã hướng dẫn và mời toàn bộ thành viên cũng như khách mời của CLB thử và thưởng thức rượu vang đúng cách. Các thành viên và khách mời CLB đã có được thời gian vui vẻ, hiểu rõ hơn về rượu vang và được thưởng thức một trong những loại rượu vang tốt nhất của Chile.
 
Tại buổi họp mặt, ông Lê Thanh Tâm đã giới thiệu với toàn bộ thành viên và khách mời của CLB về ngày kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Tập Đoàn Dữ Liệu Quốc tế IDG tại Mỹ. Nhân dịp này, ông đã mời giáo sư sử học Dương Trung Quốc chia sẻ một vài câu chuyện về tình hữu hảo Việt Nam – Mỹ. Giáo sư cũng tâm sự về kỷ niệm lần đầu gặp mặt ngài Patrick Mc.Govern-Chủ tịch và nhà sáng lập IDG, sự kiện đánh dấu một kỷ niệm đẹp trong thời kỳ toàn cầu hoá nói chung và quan hệ tốt đẹp Việt Nam – Mỹ nói riêng.
 
 
Cuối chương trình, các thành viên và khách mời được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy sôi động do BTC Câu lạc bộ điều phối dành cho 3 vị may mắn nhất của chương trình.
 
Kết thúc chương trình, chủ tịch CLB đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến các vị khách và các nhà tài trợ cho chương trình là Tập đoàn Parasoft và công ty rượu Fine wines và Khách sạn Best Western Havana Nha Trang.Xem thêm ảnh: Tháng 12 năm 2013

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app