Hội đồng điều hành CIO (CEC)

Bạn sẽ chẳng thể tìm được ở đâu một nơi tập trung nhiều những nhà lãnh đạo CNTT giàu kinh nghiệm như ở Hội đồng điều hành CIO (CEC).

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản và đó là tạo điều kiện tương tác mạnh mẽ giữa những nhà lãnh đạo toàn cầu nhằm mang đến những giá trị đo lường được đối với tổ chức của họ cũng như hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của chính bản thân họ.

CEC là một ngôi nhà bình đẳng cho những giám đốc CNTT đang mong muốn phát triển nghề nghiệp, phát triển khả năng lãnh đạo, chia sẻ sự thành công hoặc mong muốn đưa ra những quyết định am hiểu và đúng đắn hơn. CEC mang đến cho mội thành viên những kinh nghiệm cá nhân thực sự được xây dựng từ nguồn lực dồi dào, bao gồm: những cuộc gặp mặt tương tác trực tiếp, nền tảng kiến thức kinh tế sâu rộng,  những chương trình phát triển nghề nghiệp, cộng đồng thực hành và những cơ hội quan hệ với truyền thông và công chúng.

"Hội đồng đem đến một môi trường an toàn và phi cạnh tranh cho các CIO dễ dàng trao đổi thông tin, thảo luận về các cơ hội và thách thức, chia sẻ những kinh nghiệm mà có thể và thực sự tạo nên sự khác biệt trong công việc và sự nghiệp của mỗi chúng ta."

Helen Polatajko, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc CNTT

CIBC Mellon, Canada


CEC được tạp chí CIO giới thiệu vào năm 2004. Thành viên hiện tại bao gồm hàng trăm CIO hàng đầu thế giới đến từ các tổ chức lớn nhỏ thuộc nhiều ngành kinh tế.

Để biết thêm thông tin về CEC, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ http://council.cio.com/.

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app