Hoạt động tháng 12

 

Trong dịp cuối tháng 12 vừa qua, CEO&CIO Club đã tổ chức nhiều hoạt động cho các thành viên. Mở đầu là buổi họp mặt nội bộ thành viên ngày 10/12 tại trụ sở IDG tại Hà Nội, các thành viên ban chấp hành cùng tổng kêt hoạt động trong năm 2015 và đề ra định hướng hoạt động cho CLB vào năm 2016, sau đó ban chấp hành CLB đã có một bữa tối thân mật, tiếp tục thảo luận sâu hơn về các xu hướng CNTT trong tương lai.

 

 

Tiếp đến là buổi họp mặt thành viên ngày 7/12 tại trụ sở của Cốc Cốc với sự tham gia của nhiều thành viên trong cũng như ngoài nước từ nhiều tập đoàn lớn trong ngành ICT, đặc biệt còn có sự góp mặt của Tiến sỹ Tomikazu Hiraga từ Viện nghiên cứu NLI với bài thuyết trình tiềm năng của các công ty CNTT Nhật Bản với nền kinh tế châu Á. Buổi họp mặt diễn ra vô cùng thân mật và ấm cúng với sự chia sẻ nhiệt tình từ các thành viên về các xu hướng mới trong ngành ICT tại châu Á trong thời gian tới.

 

 

Cuối cùng, vào ngày 12-10 vừa qua tại khách sạn Sheraton HCM, đã diễn ra sự kiện Korean ICT Day với chuyên đề đẩy mạnh ứng dụng CNTT hướng tới vận hàng ngân hàng và quản lý bảo mật hiệu quả. Đây là buổi hội thảo quy tụ nhiều lãnh đạo CNTT khu vực châu Á và đặc biệt là có nhiều lãnh đạo lớn đến từ Hàn Quốc, một thị trường rất lớn về CNTT trên toàn cầu.

 

 

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app