Hòa nhịp kinh doanh 2012 – Kinh doanh không giới hạn

Thời gian: 23-08-2012
Địa điểm: Hà Nội

 


Ngày 23/8 tại Hà Nội, Câu lạc bộ CEO&CIO kết hợp cùng IBM Việt Nam tổ chức chương trình “Hòa nhịp kinh doanh 2012 – Kinh doanh không giới hạn” với sự tham gia của rất nhiều Giám đốc Công nghệ thông tin trong ngành ngân hàng, tài chính, dầu khí, viễn thông,...
 
Sự kiện này mang lại cơ hội lắng nghe, tìm hiểu về cách thức IBM giúp tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT và khai thác sức mạnh của điện toán đám mây để cạnh tranh trong môi trường làm việc năng động và biến động hiện nay nhằm đạt được mức Kinh doanh không giới hạn. Các nhà lãnh đạo ngày nay đang dần chuyển đổi cơ sở hạ tầng đám mây linh hoạt và nhanh nhạy hơn, cải thiện được nền kinh tế của hạ tầng kinh doanh và các ứng dụng, tốc độ phân phối của các dịch vụ và sản phẩm sáng tạo.
 

Đại diện Câu lạc bộ, Ông Mai Anh – đồng sáng lập và Phó Chủ tịch đã có bài phát biểu chào mừng tại sự kiện. Đại diện công ty IBM, Ông Mark Simpson, Giám đốc công nghệ kiêm Giám đốc phát triển giải pháp Tivoli Netcool Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, IBM toàn cầu, chia sẻ về một số chủ đề:
- Tăng tốc thời gian đưa ra thị trường thế hệ tiếp theo của điện toán đám mây
- Vai trò quan trọng của lưu trữ trong trung tâm dữ liệu hiện đại
- Vận hành hợp nhất đám mây và trung tâm dữ liệu, mọi thứ hoạt động trong cùng một hệ thống mà không bị xáo trộn
 
Với vai trò là giám đốc phát triển cho Giải pháp Tivoli Netcool, Ông Simpson chịu trách nhiệm trong việc điều hành tổ chức các sự kiện chiến lược, các giải pháp quản lý mạng lưới và hiệu suất lỗi của IBM. Những giải pháp này giúp cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ lớn quản lý được mạng lưới của họ và đảm bảo rằng chúng hữu ích đối với các hoạt động kinh doanh và được phát kiến, ưu tiên, nhận biết và thực thi một cách chính xác.
 
Ông Simpson gia nhập IBM năm 1984 trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển với vị trí là người lập trình phát triển. Ông đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho nghiên cứu và phát triển, nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau trong các khối dịch vụ và tiêu chuẩn ngành, kiến trúc, kỹ thuật và phát triển.Xem thêm ảnh: Sự kiện IBM 2012

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app