Giải Golf Banking Việt Nam 2015

Banking Golf Outing 2015
Thời gian: 17 tháng 5 năm 2015
Địa điểm: Sân golf Long Biên, Hà Nội
 
Giải Banking Golf Outing 2015 đã diễn ra với sự tham gia của gần 30 gôn thủ là những Tổng giám đốc và các Giám đốc Công nghệ Thông tin đến từ khối Ngân hàng, Doanh nghiệp và Nhà nước, trong đó có thành viên Câu lạc bộ Giám đốc điều hành Công nghệ Thông tin (CEO&CIO Club)
 

Giải Banking Golf Outing là một trong những sự kiện quan trọng trước thềm sự kiện Banking Việt Nam hằng năm. Golf hiện tại là một bộ môn thể thao nhận được sự quan tâm đón nhận của rất nhiều lãnh đạo, đặc biệt tham gia lần này còn có hai nữ gôn thủ là Giám đốc điều hành CNTT, bà Trương Hải Đường, thành viên Ban chấp hành Câu lạc bộ Giám đốc điều hành CNTT và bà Nguyễn Khánh Hoa, Phó giám đốc công ty TNHH Cát Lâm. Sân chơi này đang ngày càng mở rộng và sẽ đón nhận thêm nhiều ứng cử viên sáng giá khác cho những giải đấu năm sau.

Giải đấu được bắt đầu lúc 12:30 ngày 17 tháng 5 năm 2015 với sự thi đấu nhiệt tình của các gôn thủ. Không quản ngại nắng nóng, các gôn thủ đã thi đấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Trong 5 giờ đồng hồ liên tục với sự cạnh tranh quyết liệt, ban tổ chức đã chọn ra được 7 giải để trao trong chương trình tiệc giao lưu cùng ngày.
 
 

Sự kiện Giao lưu tiệc tối và Trao giải được ông Nguyễn Duy Hải từ công ty NDS làm chủ trì. Ông đã bắt đầu buổi lễ và tuyên bố tên những ứng viên đạt giải. Vô địch thuộc về ông Nguyễn Việt Long – Phó giám đốc công ty TNHH Cát Lâm. Giải Nhất thuộc về ông Tadasu Ichino – Tổng giám đốc Kolnica Minolta. Giải Nhì thuộc về ông Phạm Việt Thắng – công ty Oracle , Giải Ba thuộc về ông Phan Văn Mạnh – Vietinbank. Giải Nearest to the Pin thuộc về Ông Nguyễn Minh Hồng – thứ trưởng Bộ thông tin Truyền thông và bà Trương Hải Đường – thành viên ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Giám đốc Công nghệ thông tin. Giải Longest to the Pin thuộc về bà Nguyễn Khánh Hoa - Phó giám đốc Cty TNHH Cát Lâm

Lễ trao giải diễn ra rất vui vẻ và thân tình tại nhà hàng Him Lam, sân golf Long Biên
Chương trình được tài trợ bởi công ty Glory và HP-Intel.

 

View more images
 
 

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app