Giá trị mang lại từ du lịch cho doanh nhân

Thời gian: 02-08-2013
Địa điểm: TP. Hồ Chí MinhNgày 02 tháng 08 tại thành phố Hồ Chí Minh, buổi gặp mặt hàng tháng của Câu lạc bộ CEO&CIO với chủ đề “Giá trị mang lại từ du lịch cho doanh nhân” đã diễn ra tại khách sạn Sheraton Saigon.
 
Buổi gặp mặt bắt đầu với bài phát biểu chào mừng của Chủ tịch Câu lạc bộ - ông Lê Thanh Tâm. Bên cạnh đó, ông Lê Thanh Tâm cũng điểm ra một số điểm cần lưu ý trong bài báo cáo về du lịch của Mastercard, bao gồm các quốc gia và thành phố thu hút lượng khách du lịch nhiều nhất trên thế giới.

 

 
Tiếp theo là phần thảo luận về du lịch của ba vị khách mời đặc biệt ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; ông Kerry Kennedy – Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Asia Media Partners Co., Ltd và ông Tuyến Lý – Chuyên viên tư vấn. Trong suốt phần thảo luận, ông Nguyễn Hữu Thọ đã chia sẻ những trải nghiệm của mình về chuyến đi đến Hàn Quốc vừa qua. Trong phần chia sẻ của mình, ông đã nêu bật lên những giá trị của du lịch đối với doanh nhân như giá trị giải trí, sức khỏe, phục hồi năng lượng, kinh nghiệm và cơ hội gắn kết.
 
Kết thúc buổi gặp mặt là phần rút thăm trúng thưởng do Eden Group tài trợ đã diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện. Trước khi tiễn khách, ông Lê Thanh Tâm đã cám ơn thành viên CLB và đối tác đã tham dự buổi họp mặt và có lời mời tham gia chuyến công tác và họp mặt tại Jakarta, Indonesia vào cuối tháng Tám.Xem thêm ảnh: Tháng 8 năm 2013

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app