Cục Internet & Bảo mật Hàn Quốc (KISA)

Internet đã được tạo ra một loạt các dịch vụ mới và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Gần đây, sự phổ biến của điện thoại thông minh, sự phát triển của Internet không dây và sự mở rộng của dịch vụ Mạng xã hội không chỉ làm nảy sinh những vấn đề mới mà còn thay đổi môi trường dịch vụ internet.

Ngày nay, nhờ có internet, một loạt các dịch vụ mới đã trở thành một phần của cuộc sống của chúng ta. Cũng vì thế mà những nạn nhân của các bình luận lăng mạ hoặc những tin đồn sai sự thật đã tăng cao. Do tính chất nặc danh của Internet, việc hăm dọa trên mạng đã vượt quá mức độ chịu đựng của nhiều nạn nhân và thậm chí một số người đã tiến đến tự tử. Việc khuyến khích người sử dụng internet hành xử có đạo đức trên không gian mạng và định hướng cho họ tìm hiểu quy tắc ứng xử thích hợp là tối cần thiết để tạo nên một thế giới Internet an toàn và vững chắc.

Hàn Quốc được xem là một mô hình đại diện, mang tới hình ảnh về tương lai của một môi trường CNTT tiên tiến toàn cầu bởi vì Hàn Quốc được trang bị cơ sở hạ tầng CNTT tự do và phổ quát nhất. Các tổ chức quốc tế bao gồm OECD, ITU... đã công nhận Hàn Quốc là đất nước có tỷ lệ phổ cập Internet tốc độ cao ở mức độ cao nhất; là hiện thân của một chính phủ điện tử và có đóng góp lớn cho ngành công nghiệp CNTT. Hàn Quốc đã được gọi là đất nước lịch sự ở phía Đông. Từ bây giờ, nhiệm vụ thế kỷ 21 của chúng tôi chính là dẫn dắt nền văn hóa internet với tư cách của một quốc gia toàn cầu hoá, số hóa và lịch sự.

Chúng tôi đã kế thừa di sản văn hóa tuyệt vời, cách xử sự, và trật tự xã hội từ tổ tiên mình. Đây là lúc chúng tôi thiết lập nền văn hóa số đích thực và nỗ lực truyền lại cho con cháu đời sau.

Tuy nhiên, hầu như tất cả những dịch vụ tiện lợi và mới mẻ nên dựa trên sự an toàn, sự tin cậy và phải bảo vệ được những thông tin giá trị của chúng ta. Nạn DDos chỉ ra rằng tại phạm mạng máy tính đã trở thành một cuộc khủng hoảng tầm cỡ quốc gia. Nhiệm vụ của KISA là xây dựng hệ thống hội tụ phản đo lường nhắm chống lại các sự cố trên internet liên quan đến môi trường hội tụ.

Kể từ giờ, với tư cách một cơ quan riêng biệt trong lĩnh vực an ninh thông tin và internet, KISA sẽ nỗ lực đưa Hàn Quốc thành quốc gia mạnh nhất về internet, một quốc gia có mạng lưới internet tiên tiến và an toàn bằng cách quảng bá dịch vụ internet, bảo vệ thông tin trên mạng internet và hợp tác quốc tế với các quốc gia khác.

Chúng tôi, KISA, sẽ làm việc hết mình để mở đường cho người dùng internet bước và một thế giới số ấm áp và thoải mái.

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://www.kisa.or.kr/eng/.

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app