Bầu cử Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ I

Thời gian: 15-11-2008
Địa điểm: Hà NộiVào ngày 15 tháng 11 năm 2008, Câu lạc bộ đã tổ chức Đại hội đại biểu lần đầu tiên theo chỉ đạo của Bộ Nội vụ. Trong dịp này, Câu lạc bộ đón những khách VIP của Bộ Nội vụ; Bộ Thông tin và Truyền thông; hơn 110 khách mời và thành viên từ các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và báo chí. Một số công việc quan trọng trong chương trình là việc lựa chọn Ban chủ nhiệm của Câu lạc bộ; xem xét lại các hoạt động của Câu lạc bộ kể từ cuộc họp đầu tiên của mình; thông báo các quy định chính thức của Câu lạc bộ; và định hướng phát triển trong tương lai.
 

Ông Nguyễn Tiến Trung, đại diện Bộ Nội vụ bắt đầu cuộc họp bằng phần trình bày quyết định thành lập chính thức của Câu lạc bộ. Ông Nguyễn Minh Hồng từ Bộ TT&TT có một bài phát biểu ngắn để chúc mừng Câu lạc bộ. Ông đánh giá cao nỗ lực của Câu lạc bộ trong việc mở ra một diễn đàn cho các CIO và kết nối các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. Thay mặt cho Bộ TT&TT, Ông cũng hứa sẽ hết sức hỗ trợ Câu lạc bộ. Sau đó, ông Đặng Đức Mai – người đồng sáng lập của Câu lạc bộ nhớ lại con đường 2 năm của Câu lạc bộ thành lập từ ngày thành lập đầu năm 2007. Sau đó, ông Nguyễn Viết Thế, cũng là người đồng sáng lập, đọc qua quy định của câu lạc bộ và để cho tất cả thành viên thảo luận và đóng góp ý kiến​​. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc chia sẻ rằng đây là câu lạc bộ đầu tiên, 1 trong số 350 tổ chức đã nhận được giấy phép từ chính quyền trung ương.
 

Bầu không khí trở nên sôi nổi ngay vào lúc bắt đầu bỏ phiếu bầu Ban chủ nhiệm. Cuối cùng, Câu lạc bộ giới thiệu 11 thành viên Ban chủ nhiệm và 3 thành viên cho Ban kiểm tra. Ông Lê Thanh Tâm – Giám đốc điều hành của IDG Việt Nam, được bổ nhiệm làm Chủ tịch Câu lạc bộ sau khi ông Lê Sơn Hải , đại diện cho Ban thư ký đọc Nghị quyết Đại hội. Ông Lê Thanh Tâm sau đó tóm tắt các hoạt động của Câu lạc bộ đã thực hiện trong 2 năm qua và giới thiệu các hoạt động dự kiến ​​trong năm 2009. Đại hội sẽ không thể thành công nếu thiếu sự hỗ trợ của VietsovPetro, HIPT Group, VDC, IDC Group và Hanoi Tech.
 

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app