Banking Việt Nam 2015 – Sự kiện thường niên về Ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Banking Việt Nam 2015 – Sự kiện thường niên về Ngân hàng lớn nhất Việt Nam
Thời gian: 18 – 20 tháng 5 năm 2015
Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội
 
Sự kiện Banking Vietnam được tổ chức bởi IDG Việt Nam và Ngân hàng nhà nước Việt Nam với chủ đề: “Giải pháp đột phá phát triển dịch vụ ngân hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại” đã diễn ra thành công từ tối ngày 18 đến sáng ngày 20 tháng 5 năm 2015.

 

 

Sự kiện chính là một cơ hội giúp cho chính phủ và các doanh nghiệp có thể cùng nhau tìm hiểu cũng như phát triển Dịch vụ Ngân hàng tại Việt Nam giúp cho ngành này ngày càng phát triển, thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Tham gia sự kiện, ngoài những lãnh đạo cấp cao như ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó Thống đốc, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Đào Văn Chiến, Phó Cục trưởng, Cục Công nghệ cao, Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Lê Thanh Tâm, Chủ tịch Câu lạc bộ Giám đốc Điều hành Công nghệ Thông tin (CEO&CIO Club) còn có các thành viên của Câu lạc bộ cũng tham gia.

 

Phiên báo cáo chính xoay quay việc thảo luận “Giải pháp đột phá phát triển dịch vụ ngân hàng Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại”, 6 bài báo cáo đã chỉ ra thực trạng của ngành dịch vụ ngân hàng giai đoạn 2011-2015, các kinh nghiệm ứng dụng khoa học công nghệ từ nước ngoài và các giải pháp thông minh về lưu trữ dữ liệu, ATM 2 chiều và Hệ thống thông tin hiển thị của ngân hàng.

Sự kiện tiếp nối cùng Các chuyên đề “Tăng cường quản trị hạ tầng CNTT nhằm nâng cao giá trị, khả năng thích ứng và đổi mới trong ngân hàng” do ông Phan Thái Dũng, Phó Cục trưởng, Cục Công nghệ Tin học, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì và “Phát triển sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại – xu thế và tiềm năng” do ông Đào Minh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc, Ngân hàng Vietcombank chủ trì.

Vào ngày cuối cùng của sự kiện, vấn đề được quan tâm đó là “Phát triển hạ tầng dịch vụ thanh toán ngân hàng hiện đại, được chủ trì bởi ông Bùi Quang Tiên, Vụ trưởng, Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó Tổng Giám đốc, Banknetvn. Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp với lễ bế mạc trưa ngày 20 tháng 5 năm 2015
 
 
View more images

 

Các nhà tài trợ

Sự kiện sắp tới

Meeting Năm 2017
Meeting Meeting Meeting
Phòng 202, Tầng 2, 18 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: (844) 3 946 0331
Fax: (844) 3 946 0329
Email: mail@cxo-club.com
Về chúng tôi Đối tác Chương trình Tin tức Lợi ích Gia nhập

banner app